อิมเมจิ้นทัวร์

แอนด์ทราเวลเซอร์วิส
ทัวร์คุณภาพการันตี
รางวัลทัวร์มาตรฐานระดับดีมาก

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทเอเจนซี่ที่ให้บริการนำเที่ยวและแพ็กเกจทัวร์หลากหลายเส้นทาง ตลอดจน กรุ๊ปเหมา จัดประชุม กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน ทั้งต่างประเทศและในประเทศ รวมทั้งกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ Team building, กิจกรรม Rally และ สันทนาการทุกประเภท

โดยบริษัทมุ่งเป็นบริษัททัวร์คุณภาพ มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และตรงตามมาตรฐานกรมการ ท่องเที่ยว ซื่อสัตย์ ไว้ใจ และเชื่อถือได้ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 17 ปี เพราะเราเลือกสรรโปรแกรมการท่องเที่ยวที่ได้คุณภาพในราคา ที่คุ้มค่า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านประทับใจและได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

โปรแกรมให้เลือกมากมาย

รับจัดแพ็กเกจทัวร์และนำเที่ยวภายในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกทุกเส้นทาง

เที่ยว ครบ คุ้ม เชื่อถือได้

บริษัทมุ่งเป็นบริษัททัวร์คุณภาพ มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และตรงตามมาตรฐานกรมการท่องเที่ยว ซื่อสัตย์ ไว้ใจ และเชื่อถือได้ ด้วยรางวัลการันตี

การันตรีด้วยเครื่องหมาย SHA

AmazingThailandSafety&HealthAdministration โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)

ครบวงจร บริการหลากหลาย

บริการทัวร์ต่างประเทศและให้บริการนำเที่ยว ตลอดจนกรุ๊ปเหมา จัดประชุม กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน ทั้งต่างประเทศและในประเทศ หลากหลายเส้นทาง

ข้อมูลบริษัท

Company Information

ชื่อภาษาไทย บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด

ชื่ออังกฤษ Imagine Tour and Travel Service Co., LTD

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/08655

วันที่เปิดดำเนินการ 30 มกราคม 2547

ทุนจดทะเบียน 2,000,000.- บาท (สองล้านบาทถ้วน)

ที่อยู่จดทะเบียน เลขที่ 24 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แยก 5 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ 10600

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด บริการทัวร์ต่างประเทศและให้บริการนำเที่ยว ตลอดจนกรุ๊ปเหมา จัดประชุม กรุ๊ปสัมมนา ดูงาน ทั้งต่างประเทศและในประเทศ หลากหลายเส้นทาง โดยบริษัทมุ่งเป็นบริษัททัวร์คุณภาพ มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และตรงตามมาตรฐานกรมการท่องเที่ยว ซื่อสัตย์ ไว้ใจ และเชื่อถือได้ ด้วยรางวัลการันตี "ทัวร์มาตรฐานระดับดีมาก จากกรมการท่องเที่ยว 4 ปีซ้อน 2557-2560" เพราะเราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้แก่คุณลูกค้าทุกท่านด้วยใจจริง

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด บริษัททัวร์คุณภาพการันตีรางวัลทัวร์มาตรฐานระดับดีมาก จากกรมการท่องเที่ยว 4 ปี ซ้อน 2557-2560

ติดต่ออิมเมจิ้นทัวร์

เที่ยวครบจบที่ อิมเมจิ้นทัวร์

คุณภาพ

เที่ยวครบคุ้ม

เชื่อถือได้

ส่วนลดพิเศษ