® ใบอนุญาตเลขที่ 11/08655 | เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ ( 09.00 - 17.30 น. ) วันเสาร์ ( 09.00 - 15.00 น. )
@imaginetour imaginetourservice
 02-868-3699  099-392-9399
® ใบอนุญาตเลขที่ 11/08655 | เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ (09.00 - 17.30) วันเสาร์ (09.00 - 15.00)

Krispy Kreme

1291
View

Krispy Kreme

Krispy Kreme ประเทศญี่ปุ่น เสิร์ฟอาหารและขนมต่าง ๆ มาในรูปแบบโดนัทสุดฮิต ภายใต้แคมเปญ ‘Tasty Asian Sweets’ ที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากรสชาติอาหารและขนมยอดนิยมของเอเชีย เริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม นี้ ที่ประเทศญี่ปุ่นแห่งเดียวเท่านั้น มีจนหมดช่วงหน้าร้อนนี้ ใครมาเที่ยว อย่าลืมไปแวะชิมกันน้า...มีรสยอดนิยมจากประเทศไทยตั้ง 2 ชนิดเลย


Hong Kong Almond Tofu doughnut

โดนัทรสเต้าหู้อัลมอนด์ ขนมยอดฮิตของประเทศฮ่องกง หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า Annin Tofu ในประเทศญี่ปุ่น เป็นโดนัทที่บรรจุไส้ครีมนมที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มคล้ายกับเต้าหู้อัลมอลด์อยู่ภายในโดนัท และเคลือบด้วยช็อกโกแลตขาวที่มีรสชาติเต้าหู้อัลมอนด์เช่นกัน โรยด้วยผงทองคำและชิ้นผลโกจิเบอร์รี่แห้งตกแต่งเพื่อความสวยงาม


Thai Mango Cheesecake doughnut

โดนัทรสชีสเค้กมะม่วง มะม่วงถือเป็นผลไม้ของไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากชาวต่างชาติ Krispy Kreme จึงจับมะม่วงมาเป็นรสของโดนัท ที่อัดแน่นด้วยครีมชีส เคลือบด้วยช็อกโกแลตและซอสมะม่วงเข้มข้น ตกแต่งลายเส้นด้วยช็อกโกแลตพุดดิ้งและชิ้นมะม่วงอบแห้ง


Vietnam Chè doughnut

โดนัทนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมหวานชื่อว่า ‘แจ่’ แบบเวียดนามโบราณ ซึ่งมีส่วนผสมที่มีสีสันของถั่วและผลไม้ชนิดต่าง ๆ เคลือบด้านบนด้วยลิ้นจี่และสตรอว์เบอร์รี เพื่อสร้างรสหวานสดชื่นและรสเปรี้ยว ตกแต่งด้วยท็อปปิ้งผลไม้แก้วมังกรและมะม่วงเพื่อเพิ่มสีสัน


Taiwan Pineapple Cake doughnut

โดนัทรสเค้กสับปะรด อ้างอิงมาจาก Feng Li Su หรือเค้กสับปะรด ขนมของฝากที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของไต้หวัน ตัวแป้งโดนัทประกอบด้วยครีมชีสและซอสสับปะรด ให้รสชาติที่เรียบง่าย แต่อร่อยเข้มข้นด้วยรสของซอสสัปปะรดที่มีชิ้นเนื้อผสมอยู่ด้วย เพิ่มความหวานที่ลงตัว


Thai Spicy Green Curry savory doughnut

โดนัทไม่ใช่แค่ของหวานเท่านั้น แต่มาในรูปแบบโดนัทคาว ที่นำอาหารยอดนิยมของประเทศไทยอย่าง ‘แกงเขียวหวาน’ มาแปรรูปในรูปแบบของไส้โดนัท ที่ประกอบด้วย ไก่ และมะเขือยาว ปรุงรสด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของเครื่องเทศ กะทิ และน้ำปลา ความร้อนแรงและเผ็ดร้อนของโดนัทนี้ ถือเป็นขนมหรืออาหารว่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับหน้าร้อนนี้อย่างมาก


Taiwan Tapioca Milk Tea

ชานมไข่มุก ถือเป็นเครื่องดื่มที่มีต้นกำเนิดมาจากไต้หวัน และเป็นที่นิยมสุด ๆ ไปทั่วโลก ชานมไข่มุก ในสไตล์ของ Krispy Kreme ทำจากชานมที่มีกลิ่นหอม และไข่มุกสีดำที่มีเนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ แล้วมาลองเทียบดูว่าชานมไข่มุกในสไตล์ของ Krispy Kreme จะสู้ชานมไข้มุกต้นตำรับอย่างไต้หวันได้หรือไม่


 


ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นจาก Imagine Tour Service

เพียงแค่คุณกรอกอีเมลแล้วกดส่งพร้อมรับ โปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย
กรุณากรอกอีเมลล์ให้ถูกต้อง