&ev=PageView&noscript=1'/>

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ปิดทำการ)

093-025-9004 (คุณเฟิร์น)
092-493-9399 (คุณเล็ก)
065-825-6113 (คุณนก)
081-247-9645 (คุณนุ่น)

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด

เที่ยวครบจบที่อิมเมจิ้นทัวร์ | ทัวร์คุณภาพ ราคาสุดคุ้ม ทั้งไทยและต่างประเทศเที่ยวง่ายไม่ต้องวางแผน ทัวร์เส้นยอดนิยม ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง และอีกมากมายทั้งโซนเอเชีย ยุโรป รวมทัวร์ไฟไหม้ราคาถูก จัดเป๋าแล้วสบายใจไปกับเรา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 19 ปี การันตีด้วยรางวัลผู้นำท่องเที่ยวมากมาย

ใบอนุญาตนำเที่ยว

หนังสือรับรองนิติบุคคล

Our Style of Travel

Imagine Tour and Travel Service เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางที่หลงใหล มีใจรักต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างการเดินทางที่แปลกใหม่ และได้ใกล้ชิดกับผู้คนท้องถิ่นหรือรูปแบบการท่องเที่ยวในสไตล์หลากแบบ ที่ท่านสามารถกำหนดได้เองเราเข้าใจนักเดินทางเเละพร้อมที่จะจัดโปรเเกรมที่มีรูปแบบการเดินทางตามความชอบที่แตกต่างกันไป รูปแบบการเดินทางของเราที่หยิบยื่นให้คือรูปแบบที่ท่านพอใจ ความต้องการของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งท่านยังจะได้รับคำแนะนำและโปรแกรมการเดินทางที่ตรงใจอย่างยิ่ง เพราะทุกข้อมูลที่เราได้รับจะถูกแปลออกมาให้เป็น “โปรแกรมพิเศษ”

Customisation is the key

สำหรับคณะเดินทางไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ กรุ๊ปครอบครัวหรือกรุ๊ปองค์กร คณะท่องเที่ยวหรือคณะดูงาน ประชุมสัมมนา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำโปรแกรมการเดินทาง และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการสูงสุดนอกจากนี้เรายังถนัดจัดทริปขับรถเที่ยวในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไอซ์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำในยุโรป ระดับ 5 – 6 ดาวในแทบทุกประเทศ รวมถึงทวีปอื่นๆ เช่น ล่องแม่น้ำไนล์ ในประเทศอียิปต์ เป็นต้น
เรานำเสนอรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกัน โดยเรายึดถือว่า “Customisation is the key” เราใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ หากท่านต้องการให้เราดูแลโปรแกรมการเดินทางใด ๆ สามารถพูดคุยกันได้สบาย ๆ กับเรา ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Facebook, Line เป็นต้น

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท :

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด

ใบอนุญาตนำเที่ยว:

11/08655

ที่อยู่ :

24 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 แยก 5 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร 10600

อีเมล:

info@imaginetourservice.com

การบริการของเราครอบคลุมถึง

– จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก
– บริการรับทำวีซ่า
– บริการทำใบขับขี่สากล
– จองโรงแรมทั่วโลก
– ทำประกันการเดินทางต่างประเทศ
– แพคเกจขับรถเที่ยว
– บริการรถเช่า
– One day tour
– แพคเกจทัวร์ ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
– ทัวร์เต็มรูปแบบกรุ๊ปเหมา (Private Trip)
– ทัวร์เต็มรูปแบบเที่ยวกับคณะทัวร์
– และอื่นๆ

จองผ่านไลน์

@imaginetour